Nhà

Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Taxi Led Led Hiển thị giảm giá
chất lượng tốt Taxi Led Led Hiển thị giảm giá
Hi Max. I received your mail. Your taxi led display is an amazing product. I am inquiring if you would allow me to be an agent and sell them here.

—— Mandi Bellardi

The taxi toppers I got from your company have more brightness than what I bought from other suppliers. The ads contents could be seen under sunshine.

—— Neil Boderman

3G remote cluster controlling is so convenient to operate that it helps us save a lot of workforce. You know, saving workforce means earn more money.

—— Carlos Villegas

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Hồ sơ Đường dây Sản xuất  

  Chúng tôi là một trong những nhà máy tiên tiến có dòng sản phẩm tự động hoàn chỉnh. Năng lực sản xuất hàng tháng của 2000 mét vuông. Tất cả các nguyên liệu được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi chúng được đưa vào.

  Hỗ trợ thiết bị

  Chúng tôi có trang thiết bị sản xuất tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp hiển thị dẫn, chẳng hạn như tự động SMD, máy tự động taping, máy hàn reflow, máy hàn sóng, vv. Chúng tôi cũng được trang bị một số máy kiểm tra độ tin cậy, chẳng hạn như lập trình nhiệt độ không đổi, photometric colorimetric điện Máy kiểm tra cho máy sấy dẫn, máy sấy không khí làm nóng bằng điện, máy đo màu độ sáng.

   

 • OEM/ODM
  OEM / ODM

  Chúng tôi đã phát triển hệ thống quản lý sản xuất và nghiên cứu chuyên nghiệp dẫn hiển thị và deveopment công nghệ và cũng tiếp tục đổi mới kỹ thuật để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tất cả các loại LED hiển thị OEM / ODM dịch vụ.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Điểm mạnh cốt lõi

  Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp của các kỹ sư chuyên nghiệp, những người được dựa trên của chúng tôi-of-the-nghệ thuật R & D Research department. Đội ngũ R & D của chúng tôi có chuyên môn phù hợp và dễ dàng truy cập vào các nền công nghệ mới nhất được yêu cầu để lãnh đạo, nâng cao và đảm bảo chúng tôi vẫn là giống tốt nhất. Chúng tôi sở hữu một loạt các quyền sở hữu trí tuệ được cấp bằng sáng chế và hơn 7 năm tồn tại đã phá hủy vô số các nền tảng công nghệ mà chúng tôi đã triển khai qua nhiều sản phẩm của chúng tôi, chẳng hạn như trong quá trình sớm công nghệ PWM so với các nhà sản xuất khác và việc thực hiện nghiêm túc Hiệu chuẩn Dot-to-Dot.

  Chính sách nghiên cứu và phá hoại

  Mục tiêu hàng đầu của quản lý Ocolour là đảm bảo khả năng liên tục cải tiến để đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng và yêu cầu của thị trường cụ thể. Chính sách và thực tiễn của chúng tôi là đảm bảo mỗi năm tối thiểu 6% doanh thu của chúng tôi sẽ được tái đầu tư vào bộ phận R & D.

  A. Điều chỉnh độ sáng hoàn toàn với các mức độ xám xỉn

  Chúng tôi là người chấp nhận sớm đầu tiên của công nghệ Pulse Width Modulation (PWM) trong ngành công nghiệp màn hình hiển thị dẫn đầu. Bằng cách áp dụng công nghệ PWM trên hệ thống hiển thị dẫn đầu của Ocolour, mức xây dựng trong quy trình xám gần như cứng và vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi chúng ta thay đổi mức đầu vào của nguồn cung cấp dòng điện liên tục. Do đó với số lượng các mức quy mô cầu vẫn còn nguyên vẹn dưới điều kiện thay đổi hiện tại do cảm biến không khí, hình ảnh vẫn giữ được sự nhanh nhẹn và trơn tru của nó. Khi dịch ra cuộc sống hàng ngày, tính năng này đặc biệt hữu ích và có ích trực quan cho chủ sở hữu và người xem màn hình hiển thị khi cảm giác độ sáng tự động xung quanh thường được kích hoạt trong một thói quen thông thường.

  B. Hiệu chỉnh Led đơn

  Công nghệ hiệu chỉnh độ sáng Led đơn của chúng tôi đảm bảo độ sáng dưới ± 2% để sau khi hiệu chuẩn, màn hình hiển thị LED của chúng tôi cho thấy độ sáng và chất lượng hình ảnh tốt hơn trên toàn bộ bề mặt.

  Công nghệ hiệu chuẩn ledChrome duy nhất đảm bảo độ đồng đều màu perpect trên toàn bộ màn hình hiển thị. Công nghệ hoàn chỉnh màu da và màu xanh lá cây hiệu chỉnh mỗi đơn đã giúp bạn đảm bảo hình ảnh nhẹ nhàng hơn và tầm nhìn âm thanh stereo tốt hơn, mang lại cho bạn ngay lập tức trở lại thế giới tự nhiên.

  C. Xử lý màu 16-bit và Tốc độ Làm mới 7680Hz

  Thiết kế mô đun được cấp bằng sáng chế đảm bảo tốc độ xử lý và tỷ lệ làm mới màu 16-bit, có thể đảm bảo hình ảnh video tuyệt đẹp và sắc nét và tránh bất kỳ sự rắc rối nào trong quá trình phát sóng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Max Dan

Tel: +86-755-2691-5212

Fax: 86-755-6160-5212

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)