Nhà

Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd

chất lượng tốt Taxi Led Led Hiển thị giảm giá
chất lượng tốt Taxi Led Led Hiển thị giảm giá
Hi Max. I received your mail. Your taxi led display is an amazing product. I am inquiring if you would allow me to be an agent and sell them here.

—— Mandi Bellardi

The taxi toppers I got from your company have more brightness than what I bought from other suppliers. The ads contents could be seen under sunshine.

—— Neil Boderman

3G remote cluster controlling is so convenient to operate that it helps us save a lot of workforce. You know, saving workforce means earn more money.

—— Carlos Villegas

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd

1 2 3 4
Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd
公司图片 公司图片

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Nhãn hiệu : Ocolour
Số nhân viên : 150~160
Doanh thu hàng năm : 20 million-30 million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Ocolour Technologies Co, Limited là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về nghiên cứu phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của xe taxi dẫn hiển thị. Ocolour áp dụng công nghệ cao và nhằm cung cấp màn hình hiển thị dẫn chất lượng tốt. Bắt đầu vào năm 2008, và nằm ở quận Bao'an là trung tâm đổi mới quan trọng nhất của Thâm Quyến.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã thu thập được rất nhiều kỹ sư có kinh nghiệm, giám sát dây chuyền sản xuất và giải pháp cung cấp kỹ sư để thành lập nhóm của chúng tôi. Hiện chúng tôi có hơn 160 nhân viên, 30 trong số đó là những kỹ sư có trình độ, những người đã từng làm việc trong ngành công nghiệp trưng bày kỹ thuật số trong hơn 10 năm. Với hơn 3000 mét vuông sản lượng màn hình mỗi tháng, chúng tôi có khả năng để đáp ứng các khách hàng của chúng tôi và cung cấp chất lượng ổn định hơn dẫn hiển thị. Chúng tôi có thiết bị công nghệ gắn trên bề mặt tự động. Với các kỹ sư có trình độ và hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng của màn hình hiển thị dẫn được đảm bảo.

Chúng tôi giữ khái niệm rằng chất lượng ổn định và sự ổn định là nguyên tắc chính. Do đó, chúng tôi thực hiện sản xuất của chúng tôi theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008. Trong khi đó, chúng tôi đã nhận Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001: 2004. Các sản phẩm của màn hình LED, màn hình LED và đèn LED đã trao giấy chứng nhận quốc tế, như UL, CE, ETL, RoHS, CCC và TUV. Hơn nữa, chúng tôi thực hiện 7S Quản lý và quản lý chặt chẽ quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng, làm cho chúng ta kiếm được rất nhiều danh tiếng trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen OColour Technologies Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Max Dan

Tel: +86-755-2691-5212

Fax: 86-755-6160-5212

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)